பொன்னும் பொருளுமில்லை என்னிடத்தில்

ponnum porulumillai ennidaththil

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

பொன்னும் பொருளுமில்லை என்னிடத்தில் ஒன்றுமில்லை உன்னிடத்தில் என்னைக் கொடுத்தேன் (2) சொந்தம் பந்தமுமெல்லாம் நீயே எனச் சொல்லி வந்தேன் எந்தையும் என் தாயும் நீயன்றோ - நீயே என்னையாளும் மன்னவனன்றோ 1. நிலையில்லா உலகினில் நிலைத்து நான் வாழ என் நிம்மதி இழந்து நின்றேன் வளமில்லா வாழ்வினில் வசந்தங்கள் தேடி நான் அளவில்லா பாவம் செய்தேன் தனது இன்னுயிரைப் பலியெனத் தந்தவரே உனக்கு நான் எதையளிப்பேன்? - இன்று உனக்கு நான் எனையளித்தேன் 2. வறுமையும் ஏழ்மையும் பசியும் பிணியும் ஒழிந்திட உழைத்திடுவேன் அமைதியும் நீதியும் அன்பும் அறமும் நிலைத்திட பணி செய்வேன் உன்னத தேவனே உமதருட்கருவியாய் உலகினில் வாழ்ந்திடுவேன் - என்றும் உன்னிலே வாழ்ந்திடுவேன்
ponnum porulumillai ennidaththil ondrumillai unnidaththil ennaik koduththaen (2) sondham pandhamumellaam neeyae enach solli vandhaen endhaiyum en thaayum neeyanro - neeyae ennaiyaalum mannavananro 1. nilaiyillaa ulaginil nilaiththu naan vaazha en nimmadhi izhandhu ninraen valamillaa vaazhvinil vasandhangal thaedi naan alavillaa paavam seidhaen thanadhu innuyiraip paliyenath thandhavarae unakku naan edhaiyalippaen? - indru unakku naan enaiyaliththaen 2. varumaiyum yezhmaiyum pasiyum piniyum ozhindhida uzhaiththiduvaen amaidhiyum needhiyum anbum aramum nilaiththida pani seivaen unnadha devane umadharutkaruviyaai ulaginil vaazhndhiduvaen - endrum unnilae vaazhndhiduvaen
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.