புனிதரே அருள்மரி வியான்னியே
புகழ்கின்றோம் குருக்களின் காவலரே
1. ஆர்ஸ் என்னும் கிராமம் அதிசயிக்க
அரும்பணி ஆற்றிய குரு நீரே
அகிலமும் வாழ் பங்குக் குருக்களுக்கு
அரிய முன்னோடி ஆகினீரே ஆ
ஆயிரம் ஆயிரம் மனிதர்களை
ஆண்டவன் அரசில் சேர்த்தவரே
2. எளிமை தாழ்ச்சி ஜெபவாழ்வு
இடைவிடா உழைப்பு இவற்றோடு
பரிவுடன் பாவம் பொறுத்திடவே
பலமணி நேரம் உழைத்தீரே ஆ
அமைதியில் மறைந்து வாழ்ந்தவரே
ஆண்டவன் அருளால் நிறைந்தவரே
punitharae arulmari viyaanniyae
pugazhginrom kurukkalin kaavalarae
1. aars ennum kiraamam adhisayikka
arumbani aatriya kuru neerae
agilamum vaazh panguk kurukkalukku
ariya munnodi aagineerae aa
aayiram aayiram manidhargalai
aandavan arasil saerththavarae
2. elimai thaazhchchi jebavaazhvu
idaividaa uzhaippu ivatrodu
parivudan paavam poruththidavae
palamani naeram uzhaiththeerae aa
amaidhiyil maraindhu vaazhndhavarae
aandavan arulaal niraindhavarae
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.