புதிய இதயம் வேண்டுமா

pudhiya idhayam vaendumaa

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

புதிய இதயம் வேண்டுமா புதிய ஆவி வேண்டுமா காசில்லாமல் பணமில்லாமல் பெற்றுச் செல்வோம் வாருங்கள் உயிர்த்த இயேசுவைக் கேளுங்கள் அல்லேலூ அல்லேலூ அல்லேலூயா - 4 1. சாதிகள் இனி இல்லை மதங்களும் இனி இல்லை -2 ஏற்றத் தாழ்வுகள் இல்லா இறைவன் அரசே உண்மை -2 அல்லேலூ அல்லேலூ அல்லேலூயா - 4 2. கடின இதயம் கரைந்து போகும் நல்ல உணர்வுகள் நம்மில் நிறையும் இறைவன் வார்த்தை தெளிவைத் தாருமே இயங்கும் நம்பிக்கை நம்மில் மலரும் அல்லேலூ அல்லேலூ அல்லேலூயா - 4
pudhiya idhayam vaendumaa pudhiya aavi vaendumaa kaasillaamal panamillaamal petruch selvom vaarungal uyirththa yesuvaik kaelungal allaeloo allaeloo alleluya - 4 1. saadhigal ini illai madhangalum ini illai -2 yetrath thaazhvugal illaa iraivan arasae unmai -2 allaeloo allaeloo alleluya - 4 2. kadina idhayam karaindhu pogum nalla unarvugal nammil niraiyum iraivan vaarththai thelivaith thaarumae iyangum nambikkai nammil malarum allaeloo allaeloo alleluya - 4
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.