பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

parisuthar parisuthar parisutharae

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே மூவுலகின் தேவனாகிய ஆண்டவர் வானமும் பூமியும் உமது மகிமையால் நிறைந்துள்ளன உன்னதங்களிலே ஓசான்னா ஆண்டவர் பெயரால் வருகிறவர் ஆசி பெற்றவரே உன்னதங்களிலே ஓசான்னா
parisuthar parisuthar parisutharae moovulagin thaevanaagiya aandavar vaanamum boomiyum umadhu magimaiyaal niraindhullana unnadhangalilae osaannaa aandavar peyaraal varugiravar aasi petravarae unnadhangalilae osaannaa
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.