பரலோகந்தான் என் பேச்சு பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு-2
கொஞ்சகாலம் இந்த பூமியிலே
இயேசுவிற்காய் சுவிசேகத்திற்காய் (2)
தானான தனனா தானானனா 2
1. என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார் (2)
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் (என்னை) -2
தானான தனனா தானானனா - 2
2. உருமாற்றம் அடைந்து முகமுகமாக
என் நேசரைக் காண்பேன் (2)
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் (இயேசுவை) -2
தானான தனனா தானானனா - 2
paralogandhaan en paechchu parisuthamdhaan en moochchu-2
konjagaalam indha boomiyilae
yesuvirkaai suvisaegaththirkaai (2)
thaanaana thananaa thaanaananaa 2
1. en yesu varuvaar maegangal naduvae
thannodu saerththuk kolvaar (2)
koodavae vaiththuk kolvaar (ennai) -2
thaanaana thananaa thaanaananaa - 2
2. urumaatram adaindhu mugamugamaaga
en naesaraik kaanbaen (2)
thottu thottup paarppaen (yesuvai) -2
thaanaana thananaa thaanaananaa - 2
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.