பரலோகத் தந்தைக்கு பலியை

paralogath thandhaikku paliyai

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

பரலோகத் தந்தைக்கு பலியை அளிப்போம் குருவுடன் சேர்ந்து நம்மையே அளிப்போம் 1. உடல் உயிர் அனைத்தையும் உமக்களிக்கின்றோம் உரிமைகள் யாவையும் உடனளிக்கின்றோம் உலகினில் வாழும் உயிர் பொருள் யாவும் உம் திருமகனோடு சேர்ந்தளிக்கின்றோம் 2. கிறிஸ்துவில் நாமும் என்றென்றும் வாழ்வோம் கிறிஸ்துவில் நாமும் என்றென்றும் மகிழ்வோம் கிறிஸ்துவில் வாழ்வை நாமும் பின்தொடர்ந்து கிறிஸ்தவனாய் இவ்வுலகினில் வாழ்வோம் 3. கிறிஸ்துவின் இறப்பை ஞாபகப்படுத்த நாங்கள் இப்பலியை கொண்டு வருகின்றோம் கிறிஸ்துவின் உயிர்ப்பை ஞாபகப்படுத்த நாங்கள் இப்பலியை கொண்டு வருகின்றோம்
paralogath thandhaikku paliyai alippom kuruvudan saerndhu nammaiyae alippom 1. udal uyir anaiththaiyum umakkalikkinrom urimaigal yaavaiyum udanalikkinrom ulaginil vaazhum uyir porul yaavum um thirumaganodu saerndhalikkinrom 2. christhuvil naamum enrendrum vaazhvom christhuvil naamum enrendrum magizhvom christhuvil vaazhvai naamum pindhodarndhu kiristhavanaai ivvulaginil vaazhvom 3. christhuvin irappai njaabagappaduththa naangal ippaliyai kondu varuginrom christhuvin uyirppai njaabagappaduththa naangal ippaliyai kondu varuginrom
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.