நெஞ்சே இறைவனை நீ

nenjae iraivanai nee

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

நெஞ்சே இறைவனை நீ வாழ்த்து நெஞ்சம் நிறை படைப்புக்கள் இறைவனின் தஞ்சம் கொண்டு வாழும் பெருமை எண்ணியே 1. அலைகடல் வான்முகில் மலையழகே ஆண்டவன் புகழைப் பாடுங்களே அலைந்திடும் மனதை நிலையாய் நிறுத்தி மன்னவன் பெருமை கூறுங்களே 2. ஒளியைப் போர்வையாய் கூடாரமாய் - வான் வெளியை விரித்து விளங்குகின்றீர் மேகங்கள் நீர் வரும் தேரோ - ஓடும் வெள்ளங்கள் உம் உறைவிடமோ உமது ஆவியை அனுப்பினால் உலகம் புத்துயிர் பெறுமே
nenjae iraivanai nee vaazhththu nenjam nirai padaippukkal iraivanin thanjam kondu vaazhum perumai enniyae 1. alaigadal vaanmugil malaiyazhage aandavan pugazhaip paadungalae alaindhidum manadhai nilaiyaai niruththi mannavan perumai koorungalae 2. oliyaip porvaiyaai koodaaramaai - vaan veliyai viriththu vilanguginreer maegangal neer varum thaero - odum vellangal um uraividamo umadhu aaviyai anuppinaal ulagam puththuyir perumae
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.