அணி அணியாய் வாருங்கள் அன்பு மாந்தரே
ஆண்டவர் இயேசுவின் சாட்சி நீங்களே (2)
1. அன்புப்பணியாலே உலகை வெல்லுங்கள்
இன்ப துன்பம் எதையும் தாங்கிடுங்கள் (2)
எளியவர் வாழ்வில் துணைநின்று
இயேசுவின் சாட்சியாய் நிலைத்திருங்கள் (2)
2. மண்ணகத்தில் பொருளைச் சேர்க்க வேண்டாம்
மறைந்து ஒழிந்து போய்விடுமே (2)
விண்ணில் பொருளை தினம் சேர்த்து
இயேசுவின் சாட்சியாய் நிலைத்திருங்கள் (2)
ani aniyaai vaarungal anbu maandharae
aandavar yesuvin saatchi neengalae (2)
1. anbuppaniyaalae ulagai vellungal
inba thunbam edhaiyum thaangidungal (2)
eliyavar vaazhvil thunainindru
yesuvin saatchiyaai nilaiththirungal (2)
2. mannagaththil porulaich saerkka vaendaam
maraindhu ozhindhu poividumae (2)
vinnil porulai thinam saerththu
yesuvin saatchiyaai nilaiththirungal (2)
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.