நிறைவாழ்வை நோக்கி திருப்பயணம்

niraivaazhvai nokki thiruppayanam

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

நிறைவாழ்வை நோக்கி திருப்பயணம் பாருலகில் செல்லுவோம் - அருள் வாழ்வு தரும் வார்த்தைகளால் நன்மைகளை நாம் செய்வோம் (2) செல்வோம் விரைந்து செல்வோம் நிறை வாழ்வை நோக்கியே செல்வோம் செய்வோம் விரைந்து செய்வோம் இனி புதியதோர் உலகினை செய்வோம் 1. சுமை சுமக்கும் தோள்களுக்கு வலிமையினை ஊட்டுவோம் சுகம் மறந்த மாந்தருக்கு வளமையினைக் காட்டுவோம் (2) இரு கரங்கள் விரித்திங்கு வாடுவோரைத் தேற்றுவோம் - 2 இறையரசின் கனவுகளை நாடுதோறும் சாற்றுவோம் 2. பரிவிரக்கம் சாந்தம் அன்பு பொறுமை கொள்ளுவோம் மகிழ்ச்சியிலும் அமைதியாக அடக்கமுடன் வாழுவோம் (2) விசுவாசம் நன்னயமும் கேடயமாய்த் தாங்கியே - 2 புது இனமாய் புதுயுகமாய் வாழ்வு நோக்கி செல்லுவோம்
niraivaazhvai nokki thiruppayanam paarulagil selluvom - arul vaazhvu tharum vaarththaigalaal nanmaigalai naam seivom (2) selvom viraindhu selvom nirai vaazhvai nokkiyae selvom seivom viraindhu seivom ini pudhiyadhor ulaginai seivom 1. sumai sumakkum tholgalukku valimaiyinai oottuvom sugam marandha maandharukku valamaiyinaik kaattuvom (2) iru karangal viriththingu vaaduvoraith thaetruvom - 2 iraiyarasin kanavugalai naadudhorum saatruvom 2. parivirakkam saandham anbu porumai kolluvom magizhchchiyilum amaidhiyaaga adakkamudan vaazhuvom (2) visuvaasam nannayamum kaedayamaaith thaangiyae - 2 pudhu inamaai pudhuyugamaai vaazhvu nokki selluvom
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.