நாசரேத்தில் ஓர் குடும்பம்

naasaraeththil or kudumbam

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

நாசரேத்தில் ஓர் குடும்பம் வாசமுள்ள திருக்குடும்பம் சேசுமரி சூசை என்னும் பாசமுள்ள திருக்குடும்பம் வாரீர் வாரீர் வந்து பாரீர் பார்த்து வாரீர் 1. அன்பு மகிழ்ச்சி பரிவுடனே பண்பில் வாழும் ஓர் குடும்பம் உண்மை நீதி நேர்மையுடன் அனவான திருக்குடும்பம் 2. பரிசுத்தமும் பாக்கியமும் நிறைந்து மகிழும் ஓர் குடும்பம் இறைவனையே தன்னில் கொண்டு வாழும் வளரும் திருக்குடும்பம
naasaraeththil or kudumbam vaasamulla thirukkudumbam saesumari soosai ennum paasamulla thirukkudumbam vaareer vaareer vandhu paareer paarththu vaareer 1. anbu magizhchchi parivudane panbil vaazhum or kudumbam unmai needhi naermaiyudan anavaana thirukkudumbam 2. parisuthamum paakkiyamum niraindhu magizhum or kudumbam iraivanaiyae thannil kondu vaazhum valarum thirukkudumbama
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.