நல்ல ஆயன் ஆண்டவர் நாளும் என்னை ஆள்பவர்
ஆடுகளை வாழ வைக்க உயிர் கொடுக்கும் ஆயராம்
தவறும் ஆட்டைத் தேடுவார்
தோளில் சுமந்து பாடுவார் ஃ ஆடுவார்
ஏது குறை எந்தன் வாழ்விலே ஓ
ஏது பயம் எந்தன் நெஞ்சிலே
பெயர் சொல்லி அழைக்கின்றவர் - என்னை
1. கடல் கடந்து செல்லும் போதும்
தீ நடுவே நடக்கும் போதும்
கரம் பிடித்து வழிநடத்தும் ஆயன் நல்லவர்
இருள் நிறைந்த பாதையிலே
இடறி விழும் பொழுதினிலே
திடமளித்து தோள் கொடுக்கும் ஆயன் வல்லவர்
எந்தன் மீட்பும் ஒளியுமாகி
காக்கும் கோட்டை அரணுமாகி
மந்தைக்காக உயிர் கொடுப்பவர்
நீர்நிலை அருகிலே நித்தமும் நடத்துவார்
நீதியின் வழியிலே அமைதியில் நடத்துவார்
கோலும் உமது நெடுங்கழியும் காலந்தோறும் காத்திடும்
தீமை கண்டு எதற்கும் அஞ்சிடேன்
ஆண்டவரே என் ஆயர் ஏது குறை எந்தன் வாழ்விலே
2. பகல் வெளிச்சம் தாக்கிடாமல்
இரவின் நிலா தீண்டிடாமல்
காத்துக் கொள்ளும் அன்பின் ஆயன் என்றும் வல்லவர்
நண்பர் கூட்டம் வெறுக்கும் போதும்
பகைவர் கூட்டம் சிரிக்கும் போதும்
அன்பர் இயேசு என்னை என்றும் நடத்திச் செல்லுவார்
என் தலையில் எண்ணைய் பூசி
வாழ்வின் கிண்ணம் நிரம்பச் செய்து
எனது பெயரை நிலைநிறுத்துவார்
காரிருள் சூழலாம் கதவுகள் மூடலாம்
பழிகளால் வாடலாம் விழிகளும் மூடலாம்
அந்த நேரம் வந்து என்னை சொந்தமாக்கி கொண்டிடும்
இந்த அன்பு என்றும் போதுமே
ஆண்டவரின் இல்லத்திலே
ஆயுளெல்லாம் வாழ்ந்திருப்பேன்
nalla aayan aandavar naalum ennai aalbavar
aadugalai vaazha vaikka uyir kodukkum aayaraam
thavarum aattaith thaeduvaar
tholil sumandhu paaduvaar ak aaduvaar
yedhu kurai endhan vaazhvilae o
yedhu bayam endhan nenjilae
peyar solli azhaikkindravar - ennai
1. kadal kadandhu sellum podhum
thee naduvae nadakkum podhum
karam pidiththu vazhinadaththum aayan nallavar
irul niraindha paadhaiyilae
idari vizhum pozhudhinilae
thidamaliththu thol kodukkum aayan vallavar
endhan meetpum oliyumaagi
kaakkum kottai aranumaagi
mandhaikkaaga uyir koduppavar
neernilai arugilae niththamum nadaththuvaar
needhiyin vazhiyilae amaidhiyil nadaththuvaar
kolum umadhu nedungazhiyum kaalandhorum kaaththidum
theemai kandu edharkum anjidaen
aandavare en aayar yedhu kurai endhan vaazhvilae
2. pagal velichcham thaakkidaamal
iravin nilaa theendidaamal
kaaththuk kollum anbin aayan endrum vallavar
nanbar koottam verukkum podhum
pagaivar koottam sirikkum podhum
anbar yesu ennai endrum nadaththich selluvaar
en thalaiyil ennaii poosi
vaazhvin kinnam nirambach seidhu
enadhu peyarai nilainiruththuvaar
kaarirul soozhalaam kadhavugal moodalaam
pazhigalaal vaadalaam vizhigalum moodalaam
andha naeram vandhu ennai sondhamaakki kondidum
indha anbu endrum podhumae
aandavarin illaththilae
aayulellaam vaazhndhiruppaen
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.