தேவாலய வலப்புறமிருந்து
தண்ணீர் புறப்படக் கண்டேன் அல்லேலூயா
அந்தத் தண்ணீர் யாரிடம் வந்ததோ அவர்கள் யாவருமே
ஈடேற்றம் பெற்றுக் கூறுவர் அல்லேலூயா
ஆண்டவரைப் போற்றுங்கள் ஏனெனில் அவர் நல்லவர்
அவரது இரக்கம் என்றென்றும் உள்ளது
பிதாவும் சுதனும் தூய ஆவியும்
துதியும் புகழும் ஒன்றாய் பெறுக
ஆதியில் இருந்தது போல்
இன்றும் என்றும் நித்தியமாகவும் - ஆமென்
thaevaalaya valappuramirundhu
thanneer purappadak kandaen alleluya
andhath thanneer yaaridam vandhadho avargal yaavarumae
eedaetram petruk kooruvar alleluya
aandavaraip potrungal yenenil avar nallavar
avaradhu irakkam enrendrum ulladhu
pithavum sudhanum thooya aaviyum
thuthiyum pugazhum onraai peruka
aadhiyil irundhadhu pol
indrum endrum niththiyamaagavum - amen
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.