தேவாலய வலப்புறமிருந்து

thaevaalaya valappuramirundhu

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

தேவாலய வலப்புறமிருந்து தண்ணீர் புறப்படக் கண்டேன் அல்லேலூயா அந்தத் தண்ணீர் யாரிடம் வந்ததோ அவர்கள் யாவருமே ஈடேற்றம் பெற்றுக் கூறுவர் அல்லேலூயா - 3 1. ஆண்டவரைப் போற்றுங்கள் ஏனெனில் அவர் நல்லவர் அவரது இரக்கம் என்றென்றும் உள்ளது பிதாவும் சுதனும் தூய ஆவியும் துதியும் புகழும் ஒன்றாய்ப் பெறுக - ஆதியில் இருந்தது போல இன்றும் என்றும் நித்தியமாகவும் ஆமென்
thaevaalaya valappuramirundhu thanneer purappadak kandaen alleluya andhath thanneer yaaridam vandhadho avargal yaavarumae eedaetram petruk kooruvar alleluya - 3 1. aandavaraip potrungal yenenil avar nallavar avaradhu irakkam enrendrum ulladhu pithavum sudhanum thooya aaviyum thuthiyum pugazhum onraaip peruka - aadhiyil irundhadhu pola indrum endrum niththiyamaagavum amen
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.