தே தேயும் லௌதாமுஸ்

thae thaeyum laudhaamus

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

தே தேயும் லௌதாமுஸ் தே தோமினும் கொன்ஃபித்தேமுர். தே எத்தேர்னும் பாத்ரெம் ஓம்னிஸ் தேரா வெனெராத்துர். தீபி ஓம்னெஸ் ஆஞ்ஜெலி, தீபி சேலி எத் ஊனிவெர்ஸே பொத்தெஸ்தாத்தெஸ்É தீபி கெருபிம் எத் ஸெராஃபிம் இன்செஸ்ஸாபிலி வோச்சே ப்ரோக்ளாமாந்த். ஸாங்க்த்துஸ், ஸாங்க்த்துஸ், ஸாங்க்த்துஸ் தோமினுஸ் தேயுஸ் ஸாபாவோத். ------------------------------------- இறைவா உம்மை வாழ்த்துகின்றோம் ஆண்டவர் நீரெனப் போற்றுகிறோம் நித்திய தந்தாய் உமை என்றும் இத்தரை எல்லாம் வணங்கிடுமே. விண்ணும் விண்ணக தூதர்களும் விண்ணின் மாண்புறு ஆற்றல்களும் செரபீம் கெரபீம் யாவருமே சேர்ந்துமக் கென்றும் பண்ணிசைப்பர். தூயவர் தூயவர் தூயவராம் நாயகன் மூவுலகாள் இறைவன் மாட்சிமை மிக்க உம் மகத்துவத்தால் வானமும் வையமும் நிறைந்துள்ளன. அப்போஸ்தலரின் அருள் அணியும் இறைவாக்கினரின் புகழ் அணியும் மறைசாட்சியரின் வெண்குழுவும் நிறைவாய் உம்மைப் போற்றிடுமே. இத்தரை எங்கும் திருச்சபையும் பக்தியாய் உம்மை ஏற்றிடுமே பகருதற்குரிய மாண்புடையோய் தகைசால் தந்தாய் தாள் பணிந்தோம். உம் ஒரே திருமகன் இயேசுவையும் எம் இறையெனப் புகழ்ந்தேற்றுகிறோம் தேற்றரவெமக்குத் தருபவராம் தூய உம் ஆவியைத் துதிக்கின்றோம். வேந்தே மாண்புயர் கிறிஸ்துவே, நீர் தந்தையின் நித்திய மகனாவீர் மண்ணுயிர் மீட்க மனங்கொண்டு கன்னியின் வயிற்றில் கருவானீர். சாவின் கொடுக்கை முறித்தழித்து பாவிகள் எமக்கு வான் திறந்தீர் இறுதி நாளில் நடுத்தீர்க்க வருவீர் என யாம் ஏற்கின்றோம். உம் திருஇரத்தம் மீட்ட எம்மை அன்பாய் காத்திட வேண்டுகின்றோம் முடியா மகிமையில் புனிதருடன் அடியார் எம்மையும் சேர்த்திடுவீர்.
thae thaeyum laudhaamus thae thominum konakbiththaemur. thae eththaernum paathrem omnis thaeraa veneraaththur. theebi omnes aanjjeli, theebi saeli eth ooniverse poththesthaaththesÉ theebi kerubim eth seraaakbim insessaabili vochchae proklaamaanth. saangkththus, saangkththus, saangkththus thominus thaeyus saabaavoth. ------------------------------------- iraiva ummai vaazhththuginrom aandavar neerenap potrugirom niththiya thandhaai umai endrum iththarai ellaam vanangidumae. vinnum vinnaga thoodhargalum vinnin maanburu aatralgalum serabeem kerabeem yaavarumae saerndhumak kendrum pannisaippar. thooyavar thooyavar thooyavaraam naayagan moovulagaal iraivan maatchimai mikka um magaththuvaththaal vaanamum vaiyamum niraindhullana. apposthalarin arul aniyum iraivakkinarin pugazh aniyum maraisaatchiyarin venguzhuvum niraivaai ummaip potridumae. iththarai engum thiruchabaiyum pakthiyaai ummai yetridumae pagarudharkuriya maanbudaiyoi thagaisaal thandhaai thaal panindhom. um orae thirumagan yesuvaiyum em iraiyenap pugazhndhaetrugirom thaetraravemakkuth tharubavaraam thooya um aaviyaith thuthikkinrom. vaendhae maanbuyar christhuve, neer thandhaiyin niththiya maganaaveer mannuyir meetka manangondu kanniyin vayitril karuvaaneer. saavin kodukkai muriththazhiththu paavigal emakku vaan thirandheer irudhi naalil naduththeerkka varuveer ena yaam yerkinrom. um thiruiraththam meetta emmai anbaai kaaththida vaenduginrom mudiyaa magimaiyil punitharudan adiyaar emmaiyum saerththiduveer.
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.