தெய்வீக இராகம் தேன்

deiveeka iraagam thaen

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

தெய்வீக இராகம் தேன் சிந்தும் இராகம் தேவா உன் நினைவாக உருவான இராகம் என் பாடல்தானே உன் கோவில் நாளும் அரங்கேறும் வேளை ஆனந்தமே உயிரே வருக உறவைத் தருக உயிரே உனக்காக உருவான பாடல் உறவே உனக்காக நான் பாடும் பாடல் 1. உன் நாமம் சொல்லாத நாவில்லையே எந்நாளும் நினைக்காத நெஞ்சில்லையே உன் நாமம் தானே நெஞ்சாரப் பாட சுகமான இராகம் நான் பாடும் பாடல் 2. உன்னாட்சி உயராத இடமில்லையே உன்னாட்சி மலராத மனமில்லையே உன் அன்பைத் தானே நாள்தோறும் பாட மேலான இராகம் நான் பாடும் பாடல்
deiveeka iraagam thaen sindhum iraagam thaevaa un ninaivaaga uruvaana iraagam en paadaldhaane un kovil naalum arangaerum vaelai aanandhamae uyirae varuga uravaith tharuga uyirae unakkaaga uruvaana paadal uravae unakkaaga naan paadum paadal 1. un naamam sollaadha naavillaiyae ennaalum ninaikkaadha nenjillaiyae un naamam thaane nenjaarap paada sugamaana iraagam naan paadum paadal 2. unnaatchi uyaraadha idamillaiyae unnaatchi malaraadha manamillaiyae un anbaith thaane naaldhorum paada maelaana iraagam naan paadum paadal
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.