தீப ஆரத்தி திருவடி நான் கொணர்ந்தேன்
திளைத்திடும் தூப புகையில் தினம் என்னை அளிக்கின்றேன் (2)
ஏற்றிடுவீர் என் இயேசுவே மாற்றிடுவீர் என் வாழ்வையே -2
1. பகைமையும் பசியும் மறைந்திட
படைத்தாய் கோதுமை மணியும் (2)
படைப்பின் பொருளை உணர்ந்து பலிபீடம் வந்தேன் இன்று -2
ஏற்றிடுவீர் ... ... ...
2. பதவியும் பணமும் ஒழிந்திட பலியானாய் பரமனே நீயும் -2
படைப்பின் பொருளை உணர்ந்து பலிபீடம் வந்தேன் இன்று -2
ஏற்றிடுவீர் ... ... ...
theeba aaraththi thiruvadi naan konarndhaen
thilaiththidum thooba pugaiyil thinam ennai alikkinraen (2)
yetriduveer en yesuve maatriduveer en vaazhvaiyae -2
1. pagaimaiyum pasiyum maraindhida
padaiththaai kodhumai maniyum (2)
padaippin porulai unarndhu palibeedam vandhaen indru -2
yetriduveer ... ... ...
2. padhaviyum panamum ozhindhida paliyaanaai paramane neeyum -2
padaippin porulai unarndhu palibeedam vandhaen indru -2
yetriduveer ... ... ...
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.