அம்மா நீ தந்த

ammaa nee thandha

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

அம்மா நீ தந்த செபமாலை செபிக்கும் நாளெல்லாம் சுபவேளை (2) அன்றாடம் ஓதி உயர்வடைந்தோம் மன்றாடும் நலன்கள் உடனடைந்தோம் (2) 1. சந்தோச தேவ ரகசியத்தில் தாழ்ச்சியும் பிறரன்புமாய் நின்றாய் - எம் தோசம் தீர இயேசுபிரான் உம் அன்பு மகனானார் - அவரைக் காணிக்கை தந்து கலங்கியதும் காணாமல் தேடிப் புலம்பியதும் வீணாகவில்லை தாய்மரியே உம் வாழ்வு எமக்கு முன்மாதிரியே 2. துயர் நிறை தேவ ரகசியத்தில் தூயரின் வியாகுலங்கள் கண்டோம் - உயர் வாழ்விழந்த எமக்காக உன்மைந்தன் உயிர் தந்தார் - அவரை சாட்டைகளும் கூர் முள்முடியும் வாட்டிய சிலுவைப்பாடுகளும் - சாய்த்திட்டக் கோரம் பார்த்தாயம்மா தாய் நெஞ்சம் நொறுங்கியதாரறிவார் 3. மகிமையின் தேவ ரகசியத்தில் மாதா உன் மாண்பினைக் கண்டோமே - சாகாமை கொண்ட நின் மகனார் சாவினை வென்றெழுந்தார் அவரே ஆவியால் உன்னை நிரப்பியதும் தாயுன்னை வானுக்கு எழுப்பியதும் மூவுலகரசி ஆக்கியதும் மாதா உன் அன்புக்குத் தகும் பரிசே
ammaa nee thandha sebamaalai sebikkum naalellaam subavaelai (2) anraadam odhi uyarvadaindhom manraadum nalangal udanadaindhom (2) 1. sandhosa thaeva ragasiyaththil thaazhchchiyum piraranbumaai ninraai - em thosam theera yesubiraan um anbu maganaanaar - avaraik kaanikkai thandhu kalangiyadhum kaanaamal thaedip pulambiyadhum veenaagavillai thaaimariye um vaazhvu emakku munmaadhiriyae 2. thuyar nirai thaeva ragasiyaththil thooyarin viyaagulangal kandom - uyar vaazhvizhandha emakkaaga unmaindhan uyir thandhaar - avarai saattaigalum koor mulmudiyum vaattiya siluvaippaadugalum - saaiththittak koram paarththaayammaa thaai nenjam norungiyadhaararivaar 3. magimaiyin thaeva ragasiyaththil maadha un maanbinaik kandomae - saagaamai konda nin maganaar saavinai venrezhundhaar avarae aaviyaal unnai nirappiyadhum thaayunnai vaanukku ezhuppiyadhum moovulagarasi aakkiyadhum maadha un anbukkuth thagum parisae
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.