தாயே உன் பாதமே நாடினோம் தஞ்சம் எனக் கூடினோம்
நீயே கதியென வாயார வாழ்த்தினோம்
நெஞ்சில் உறை அன்னையே
1. பிணியால் வருந்தும் துயர் நீங்கவே
தினம் கோடிப் பேர்கள் உனை நாடுவார்
கனிவோடு நீ வந்து மகிழ்வோடு துணை செய்வாய்
கருணாகரி நீயே மரியன்னையே
2. கவலைகளினால் வாடுவோர்
கண்ணீர் துடைத்தருளே
பாவவினை நீக்கி ஜெபதபம் ஓங்கி
பாங்குடன் வாழச் செய்வாயே
thaayae un paadhamae naadinom thanjam enak koodinom
neeyae kadhiyena vaayaara vaazhththinom
nenjil urai annaiye
1. piniyaal varundhum thuyar neengavae
thinam kodip paergal unai naaduvaar
kanivodu nee vandhu magizhvodu thunai seivaai
karunaagari neeyae mariyannaiyae
2. kavalaigalinaal vaaduvor
kanneer thudaiththarulae
paavavinai neekki jebadhabam ongi
paangudan vaazhach seivaayae
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.