தாயே உத்தரிக்கும் ஸ்தலத்தோருக்கு ஓயாத்
தஞ்சமும் ஆதரவும் நீயே - 2
1. தீயில் விழுந்து வெந்து சோர்ந்து - உந்தன்
திருத்தயை கேட்க நீயோ அறிந்து
தூய வான் துதியினில் சேர்ந்து - உம்மை
துதித்திட அருள் செய்வாய் புரிந்து
2. உலகம் பசாசை தினம் வென்றார் - தங்கள்
உடலுக்கு ஓயாதெதிர் நின்றார்
கலகமெல்லாம் கடந்த பின்னும் - சொற்பக்
கறையினால் துறை சேரார் இன்னும்
3. தாய் விட்டுப் பிள்ளை நிற்கலாமோ
உந்தன் தயைவிட்டால் துயர் விட்டு போமோ
தூய கருணை நிறைதாயே - இவர்
துயர் எல்லாம் நீங்க வருவாயே
thaayae uththarikkum sthalaththorukku oyaath
thanjamum aadharavum neeyae - 2
1. theeyil vizhundhu vendhu sorndhu - undhan
thiruththayai kaetka neeyo arindhu
thooya vaan thuthiyinil saerndhu - ummai
thuthiththida arul seivaai purindhu
2. ulagam pasaasai thinam venraar - thangal
udalukku oyaadhedhir ninraar
kalagamellaam kadandha pinnum - sorpak
karaiyinaal thurai saeraar innum
3. thaai vittup pillai nirkalaamo
undhan thayaivittaal thuyar vittu pomo
thooya karunai niraidhaayae - ivar
thuyar ellaam neenga varuvaayae
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.