சுமைசுமந்து சோர்ந்திருப்போரே
என்னிடம் எல்லோரும் வாருங்கள்
1. உங்களை நான் இளைப்பாற்றுவேன்
உங்களை நான் காப்பாற்றுவேன்
உங்களை நான் தேற்றிடுவேன் உங்களை நான் ஏற்றிடுவேன்
2. உங்களை நான் நடத்திச் செல்வேன்
உங்களை நான் அன்பு செய்வேன்
உங்களை நான் அரவணைப்பேன்
உங்களை நான் வாழச் செய்வேன்
3. உங்களை நான் வளரச் செய்வேன்
உங்களை நான் ஒளிரச் செய்வேன்
உங்களை நான் மலரச் செய்வேன்
உங்களை நான் மிளிரச் செய்வேன்
sumaisumandhu sorndhirupporae
ennidam ellorum vaarungal
1. ungalai naan ilaippaatruvaen
ungalai naan kaappaatruvaen
ungalai naan thaetriduvaen ungalai naan yetriduvaen
2. ungalai naan nadaththich selvaen
ungalai naan anbu seivaen
ungalai naan aravanaippaen
ungalai naan vaazhach seivaen
3. ungalai naan valarach seivaen
ungalai naan olirach seivaen
ungalai naan malarach seivaen
ungalai naan milirach seivaen
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.