சிறு குழந்தை போல்

siru kuzhandhai pol

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

சிறு குழந்தை போல் நான் மாறவேண்டும் என் இயேசுவே (2) சின்னக் கரம்பிடித்து நடத்தும் தாய்போல் என்னை நடத்திடுமே -2 என் சிந்தையிலும் என் உள்ளத்திலும் நீ இருக்கவேண்டுமே உம் சித்தப்படி என் வாழ்க்கையில் எல்லாம் நடக்கவேண்டுமே 1. கவலையின்றி தன் அன்னை மடியில் தவழும் பிள்ளை போல் எந்தன் கருவில் இருந்து காத்திடும் தெய்வமே உன்னுடன் இருக்கின்றேன் (2) கடல் அலைகள்போல் தொடர் துன்பங்கள் வந்து மோதும் வேளையிலே என் கரங்கள் பிடித்து கனிவாய் அணைப்பது என் அன்பு தெய்வமே 2. கரங்கள் குவித்து கண்கள் மூடி செபிக்கும் பிள்ளைபோல் உன் கவலை மறந்து இறைவனை நினைத்து உன்னை மறந்துவிடு (2) தினம் கலங்கி தவிக்கும் மனிதனே நீ கடவுளின் பிள்ளைதான் நம்மை கண்ணின் மணிபோல் இறைவன் காப்பது என்றும் உண்மைதான்
siru kuzhandhai pol naan maaravaendum en yesuve (2) sinnak karampidiththu nadaththum thaaibol ennai nadaththidumae -2 en sindhaiyilum en ullaththilum nee irukkavaendumae um siththappadi en vaazhkkaiyil ellaam nadakkavaendumae 1. kavalaiyindri than annai madiyil thavazhum pillai pol endhan karuvil irundhu kaaththidum deivame unnudan irukkinraen (2) kadal alaigalbol thodar thunbangal vandhu modhum vaelaiyilae en karangal pidiththu kanivaai anaippadhu en anbu deivame 2. karangal kuviththu kangal moodi sebikkum pillaibol un kavalai marandhu iraivanai ninaiththu unnai marandhuvidu (2) thinam kalangi thavikkum manidhane nee kadavulin pillaidhaan nammai kannin manibol iraivan kaappadhu endrum unmaidhaan
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.