சகாயத்தாயின் சித்திரம் நோக்கு

sagaayaththaayin siththiram nokku

Open in App

📱 Download Catholic Tamil Song Lyrics Mobile App

Get offline access, favorites, folders, and more features!

சகாயத்தாயின் சித்திரம் நோக்கு அபாயம் நீக்கும் அன்னையின் வாக்கு எத்துணைக் கனிவு எத்துணைத் தெளிவு வேண்டிடும் மனதுக்கு வரும் நிறைவு 1. குத்திப் பிளந்திடும் ஈட்டியும் ஆணியும் கொடூர சிலுவையும் கண்டு மிரண்டு தத்தித் தாய் மேல் சாய்ந்திடும் இயேசுவை சதா உன் நினைவில் பதித்திடுவாய் நீ 2. அம்மா என்று கூவ அபயம் தந்து வருவாள் இம்மாநிலத்தில் இவள் போல் இரங்கும் தாயும் உளரோ
sagaayaththaayin siththiram nokku abaayam neekkum annaiyin vaakku eththunaik kanivu eththunaith thelivu vaendidum manadhukku varum niraivu 1. kuththip pilandhidum eettiyum aaniyum kodoora siluvaiyum kandu mirandu thaththith thaai mael saaindhidum yesuvai sadhaa un ninaivil padhiththiduvaai nee 2. ammaa endru koova abayam thandhu varuvaal immaanilaththil ival pol irangum thaayum ularo
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.