அடியோர் யாம் தரும் காணிக்கையை
அன்பாய் ஏற்பாய் ஆண்டவரே (2)
1. பாவியென்றெம்மைப் பாராமல்
பாவத்தின் தீமையை அடையாமல் (2)
பரிகாரம் என ஏற்றிடுவாய்
பலியாய் எமை நீ மாற்றிடுவாய்
2. வாழ்வுக்கு ஒருநாள் முடிவு உண்டு - விண்
வாழ்வுக்கு எமக்கென்று எது உண்டு (2)
என் மனம் அறிந்ததன் பயன் என்னவோ
எல்லாம் அறிந்தவர் நீரல்லவோ
3. மேலொரு வாழ்வு உண்டு என்று - எம்
மேலெழும் துன்பத்தை மறக்கின்றோம் (2)
மேலும் துன்பங்கள் அடைந்தாலும்
மேன்மையின் பலியாய்த் தருகின்றோம்
adiyor yaam tharum kaanikkaiyai
anbaai yerpaai aandavare (2)
1. paaviyenremmaip paaraamal
paavaththin theemaiyai adaiyaamal (2)
parigaaram ena yetriduvaai
paliyaai emai nee maatriduvaai
2. vaazhvukku orunaal mudivu undu - vin
vaazhvukku emakkendru edhu undu (2)
en manam arindhadhan payan ennavo
ellaam arindhavar neerallavo
3. maeloru vaazhvu undu endru - em
maelezhum thunbaththai marakkinrom (2)
maelum thunbangal adaindhaalum
maenmaiyin paliyaaith tharuginrom
Note: Tamil transliteration is automatically generated and may contain errors. Please refer to the Tamil text for accuracy.